LỜI KHUYÊN VÀNG CHO VIỆC MUA SẮM ĐẦU KARAOKE CHO GIA ĐÌNH

Sắp tết rồi việc mua sắm đầu karaoke 5 số cho karaoke gia đình nhà bạn . Để chọn lựa được những thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu nghe nhạc của gia đình mình quả là không hề đơn giản. Hãy cùng nhóm phóng viên chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp chọn lựa mới cho dàn âm thanh karaoke gia đình nhé!

Chọn đầu karaoke 5 số cho dịp tết

Chọn đầu karaoke 5 số cho dịp tết

Theo kinh nghiệm của một số chủ cửa hàng kinh doanh hàng âm thanh trên phố Hai Bà Trưng, với đầu đĩa Karaoke người dùng nên ưu tiên chọn thương hiệu trong nước và mua hàng mới là tốt nhất. Các model nội địa như : Musiccore, Vitek VK350, VK400 và CK500 có giá từ 2,5 cho tới 3,5 triệu đồng được nhiều người chơi lựa chọn và tin tưởng. Bởi bên cạnh việc có chất lượng âm thanh tốt, dễ dùng và hỗ trợ nhiều tính năng, là hàng trong nước nên việc cập nhật thêm bài hát ở các loại đầu Karaoke như trên cũng nhanh và nhiều hơn hàng “ngoại”, vị chủ cửa hàng chia sẻ. Đầu Karaoke hiện nay hoàn toàn khác biệt với đầu DVD thông thường là ngoài chức năng xử lý hòa âm, phụ trợ cho việc ca hát chuyên nghiệp nó còn đọc được đa chủng loại âm thanh, phim ảnh, hình họa…

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng có chế độ bảo hành và chăm sóc tốt nhất. Nếu ở TPHCM, bạn có thể liên hệ với Công ty Sóng Nhạc , với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị và là nhà phân phối thiết bị karaoke cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đến với Sóng Nhạc chắc chắn bạn sẽ được những lời tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 08 38389000 để được hướng dẫn.

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: