Tư vấn chọn đầu karaoke tốt nhất

Bạn rất đam mê karaoke. Bạn ước ao có một dàn âm thanh karaoke thật xịn để tha hồ ca hát vào những dịp cuối tuần để xua tan hết những mệt mỏi, những buồn phiền trong cuộc sống. Tuy nhiên để có một dàn karaoke chất bạn cần phải biết rất nhiều kiến thức về việc tư vấn chọn lựa các sản phẩm âm thanh karaoke bao gồm: đầu đĩa karaoke, amply karaoke hay nhất, micro không dây hay nhất nều nhà bạn xài micro không dây thay vì có dây.

Bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách thức để lựa chọn được đầu karaoke ưng ý nhất.

Đầu Karaoke Musiccore TS-7 Plus
Đầu Karaoke Musiccore TS-7 Plus

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu karaoke 5 số: Musiccore, Agriang, Vietktv…Bạn nên căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn được chiếc đầu karaoke phù hợp nhất nhé!

Những yếu tố cần thiết để chọn đầu đĩa karaoke theo chức năng: Nếu bạn đang suy nghĩ để mua đầu karaoke thì tính năng nào cần được lưu ý thì sau đây là một số điểm

  • Đầu karaoke có chức năng chọn bài hát theo âm chữ cái, bạn chỉ cần gõ chữ cái đầu tiên của bài hát, ngay lập tức bạn đã có thể hát một bài hát mà bạn yêu thích chỉ trong vài phút chọn bài.
  • Chọn bài hát theo tên ca sĩ cũng là một chức năng quan trọng, lỡ như bạn không nhớ bất kỳ bài hát nào nhưng bạn nhớ tên ca sỹ thì lập tức sẽ lọc ra được các bài hát nhất là những bài hit của ca sỹ mà bạn yêu thích
  • Chọn bài hát theo thể loai cũng là một yếu tố quan trọng: Bạn có thể chọn các thể loại như : Nhạc trẻ, nhạc thiếu nhi, nhạc đỏ, nhạc dân ca…Với những bạn yêu thích các dòng nhạc dân gian thì đây là một chức năng không thể thiếu
  • Chọn bài theo mã số là chức năng mà bất kỳ đầu karaoke nào cũng cần thiết phải có, mỗi bài hát có lưu một mã số riêng, bạn chỉ cần bấm đúng mã số đó bài hát sẽ ngay lập tức hiện ra.
  • Chọn bài hát theo ngôn ngữ , chức năng này cũng rất cần thiết nhất là đối với những người nước ngoài , họ cần chức năng này để chọn bài hát đúng với ngôn ngữ của họ như: Tiếng Trungm Tiếng Anh, Tiếng Việt….
  • Chọn bài qua màn hình tivi chúng ta có thể chọn một lúc nhiều bài cho khách hàng,hệ thống sẽ tự động chạy những bài hát mà mình chọn theo thứ tự.
  • Và cuối cùng một chức năng không kém phần quan trọng đó là chức năng vỗ tay, tán thưởng và chấm điểm. Đây là chức năng gây rất nhiều hào hứng cho khách hàng sau khi hát xong một ca khúc nào đó

Một điểm cần lưu ý sau khi bạn chọn được đầu đĩa karaoke ưng ý bạn cần phải lựa chọn những thiết bị phối ghép phù hợp để có âm thanh chất lượng tốt nhất.

Hiện nay Sóng Nhạc là nhà phân phối thiết bị âm thanh karaoke hay nhất hàng đầu tại Việt Nam, tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những thiết bị thật chất lượng kể cả đầu đĩa karaoke, Amply karaoke, Loa karaoke( Đặc biệt Sóng Nhạc mới ra mắt dòng loa dam thương hiệu loa karaoke nổi tiếng tại Nhật Bản), Micro karaoke..Nếu bạn muốn tư vấn một dàn âm thanh hoàn hảo đừng ngần ngại gọi số hotline 08 3838 9000 để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: