Chứng nhận độc quyền Loa DAM được trao cho Sóng Nhạc

Ngày 01/07/2015 vừa qua, Công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc vinh dự được được Công ty TNHH Thương Mại DAIICHIKOSHO (Thượng Hải) trao CHỨNG NHẬN ĐỘC QUYỀN phân phối sản phẩm loa karaoke mang thương hiệu DAM tại Việt Nam. Nhận được chứng nhận này càng khẳng đinh rõ mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị âm thanh karaoke hay nhất cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam của Sóng Nhạc từ năm 2015-2020.

Thương hiệu DAM là một trong những thương hiệu loa karaoke hay nhất nổi tiếng tại Nhật Bản với dòng sản phẩm loa DAM hiện tại được hơn 400 điểm karaoke lớn nhất của Nhật Bản tin dùng. Tại thị trường Việt Nam, Sóng Nhạc là nhà tiên phong trong việc phân phối độc quyền thương hiệu loa này.

Thương hiệu loa DAM
Chứng nhận độc quyền thương hiệu loa DAM được trao cho công ty Sóng Nhạc

Việc tiếp tục nỗ lực mở rộng , hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm về âm thanh karaoke của các thương hiệu tầm cỡ và cao cấp trên thế giới một lần nữa khẳng định sự phát triển lâu dài và vững mạnh của Sóng Nhạc . Bên cạnh những thương hiệu về Loa nổi tiếng mà Sóng Nhạc đã phân phối như: Loa Guinness, Loa MusicWave, Loa Jarguar. Sóng Nhạc đang nổi lên với những thương hiệu micro không dây hay nhất, nổi tiếng với giọng hát trong sáng, nhẹ ca và không bị hú rít đang được những người yêu nhạc lựa chọn

Với nhiều thành tựu lớn trong việc phân phối các thiết bị âm thanh karaoke, Sóng Nhạc hy vọng được sự tín nhiệm của quý khách hàng, đại lý và đối tác trong cả nước luôn đồng hành và ủng hộ Sóng Nhạc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: