Khách hàng của Sóng Nhạc, karaoke gia đình Bảo Hân

Sở hữu vị trí mặt tiền ngay trên con đường sầm uất nhất của khu vực cuối quận 8 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, karaoke gia đình Bảo Hân đã trở thành điểm đến phổ biến của những người dân sinh sống lân cận khu vực này và những quận khác do chất lượng âm thanh của tiệm.

Nằm ở địa chỉ 258 Quốc lộ 50, phường 6, quận 8 hiện karaoke gia đình Bảo Hân có 10 phòng giải trí kinh doanh karaoke. Để đầu tư cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp của mình, tiệm chủ yếu sử dụng sản phẩm đầu đĩa karaoke Arirang 3600 Deluxe để phục vụ khách hàng. Về thiết bị hổ trợ âm thanh, cụ thể là amply với chức năng chính là khuếch đại âm thanh thì tiệm sử dụng các dòng sản phẩm chủ yếu của thương hiệu Jarguar tiêu biểu như amply 203 XG, amply 303 XG, amply 503XG và amply karaoke Jarguar 600A. Đây là những dòng sản phẩm hổ trợ tốt cho các tiệm kinh doanh karaoke với công suất hoạt động mạnh và bền bỉ với thời gian. Lựa chọn những sản phẩm này cho các phòng giải trí karaoke chính là sự lựa chọn thông minh và thông thái.

karaoke-gia-dinh-bao-han

Còn đối với thiết bị được xem là có diện tích chiếm dụng nhỏ nhất trong dàn âm thanh karaoke là những chiếc micro có dây hoặc không dây sang trọng thì tiệm chủ yếu sử dụng song song 2 loại micro có dây và không dây. Có thể nói là tùy vào hên xui của khách hàng khi đến đây ca hát, moi người có thể nhận được phòng dùng micro có dây hoặc phòng có micro không dây. Thông thường mọi người hay nhận xét rằng khi karaoke với micro có dây sẽ hay và ổn giọng hơn micro không dây. Bởi micro không dây thường hay có trường hợp hút giọng, hay bị hú, nhiễm sóng với micro không dây còn lại…những lời nhận xét này cũng đúng trong nhiều trường hợp. Do đó, được sự hổ trợ và tư vấn bởi các nhân viên của CTY TNHH Sóng Nhạc, karaoke gia đình Bảo Hân đang có nhu cầu và kế hoạch đầu tư thêm micro không dây mới, sản phẩm mirco karaoke Music Wave HS 1600i là lựa chọn đầu tiên của tiệm. Do đó, xác suất lớn nhất cho lần đến đây lần thứ 2 là các bạn sẽ được tỏa sáng chất giọng, khả năng ca hát của mình cùng với micro không dây sành điệu Music Wave 1600i này.

karaoke-gia-dinh-bao-han-01

Nếu không thích đến các tiệm ca hát, bạn vẫn có thể cùng bạn bè của mình tỏa sáng cùng các ca khúc “ruột” của mình tại nhà cùng dàn âm thanh karaoka gia đình hoàn chỉnh. Hãy đến CTY TNHH Sóng Nhạc, lựa chọn và “rinh” ngay cho mình một dàn máy âm thanh dành riêng cho karaoke qua sự tư vấn, hướng dẫn cùng gợi ý của nhân viên tại đây nhé. Chắc chắn các bạn sẽ chọn được cho mình một bộ combo hoàn chỉnh mà lại vừa túi tiền của mình tại Sóng Nhạc mà thôi.

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: