Hát nhạc hoa tại karaoke gia đình 171

Tọa lạc tại địa chỉ 171 đường Quân Sự, phường 11, quận 11 trên địa bàn khu đô thị thành phố Hồ Chí Minh, karaoke gia đình 171 đã trở thành điểm đến phổ biến bởi các đối tượng là sinh viên, học sinh, cán bộ, nhân viên văn phòng…với chất lượng và dịch vụ đều tốt của mình.

Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ giải trí và thưởng thức qua dàn âm thanh karaoke gia đình của 171 thì chắc hẳn rất ít người biết rằng karaoke gia đình 171 lại có 1 hệ thống điểm phục vụ loại hình giải trí karaoke này với 3 điểm chính cùng tổng số phòng dịch vụ lên đến hơn 30 phòng.

_ Điểm 171 đường Quân Sự gồm có 13 phòng.

_ Điểm 55 đường số 7A Bình Thới gồm có 12 phòng đang tiến hành kế hoạch nâng cấp mở rộng không gian vui chơi với sức chứa lên đến 60 người. Tương lai không xa đây chính là điểm đến tuyệt vời để tổ chức các buổi tiệc nho nhỏ như liên hoan công ty, sinh nhật…của những công ty nằm gần khu vực này.

_ Điểm Lò Siêu gồm có 9 phòng.

hat-nhac-hoa-tai-karaoke-gia-dinh-171

Đến với dịch vụ karaoke gia đình tại 171, để có được phòng hát tốt, chứa đủ số lượng người của cuộc vui này thì các bạn nên gọi điện đặt phòng trước để không ảnh hưởng đến cuộc vui của mình. Tại tiệm còn có kèm dịch vụ về thức ăn và bia rượu, do đó tổ chức các buổi tiệc nho nhỏ tại đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cùng với hoạt động giữ xe miễn phí của tiệm, sự hài lòng của các bạn sẽ còn tăng thêm một bậc.

Ngoài ra, tại 171 còn có hệ thống đèn màu tại các phòng hát cùng dàn âm thanh tương đối chất của mình sẽ hoàn toàn chinh phục các bạn chỉ sau một lần đến đây vui chơi. Một trong những điểm thu hút chính hay là nguyên nhân khiến karaoke gia đình 171 luôn đông khách là do tiệm đang sử dụng các đầu đĩa karaoke tiên tiến với các dòng sản phẩm như Arirang DH 3600, Arirang 3600, VietKTV cùng ổ cứng mua hẳn bản quyền của Trung Quốc với dung lượng trên 60.000 bài hát tiếng Hoa. Mà hiện nay, thành phần dân tộc người Hoa đang sinh sống tại khu vực thành phố nói chung, cả nước nói chung đều chiếm tỷ lệ đáng kể, do đó ưu thế này của tiệm đã trở thành nguyên nhân chính thu hút nhiều khách đến vui chơi và ca hát.

hat-nhac-hoa-tai-karaoke-gia-dinh-171-01

Đối với các thiết bị hổ trợ dàn âm thanh karaoke thì amply Jarguar 303 XG là sản phẩm khuếch đại âm thanh chủ yếu tại đây. Đây cũng là dòng sản phẩm được các nhà kinh doanh karaoke ưa chuộng với công suất cũng như năng suất hoạt động vượt trội của mình. Về loa thì sử dụng song song nhiều dòng sản phẩm như loa Guinness 103 VII, loa Bose, loa Paramax…Tương lai tiệm có thể thay đổi thêm một số đầu đĩa đĩa MusicCore TS 8 plus, TS 10, và sử dụng micro Music Wave HS 1600i không dây để tăng thêm chất lượng âm thanh của mình dưới sự tư vấn của CTY TNHH Sóng Nhạc.

Có sự đầu tư về chất lượng âm thanh, không gian lại thoáng mát, sạch sẽ, phục vụ lại tận tình, bên cạnh đó còn miễn phí cả tiền giữ xe…karaoke gia đình 171 thật sự là điểm đến tuyệt vời để moi người cùng nhau thư giãn sau những ngày mệt nhọc vì cuộc sống, áp lực về công việc và đặc biệt là dành cho những ai yêu thích nhạc hoa.

Advertisements

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: