Khách hàng của Sóng Nhạc, karaoke gia đinh cà phê Yeah

Sở hữu vị trí đắt đỏ và khá thuận lợi khi nằm gần một trong những trường đại học nổi tiếng của thành phố – Đại Học Ngoại Thương, cà phê karaoke Yeah đã trở thành một điểm đến khá phổ biến cho những ai đang sinh sống tại khu vực của quận Bình Thạnh này.

Với địa chỉ là 25-27-29 Đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh karaoke gia đình Yeah hầu như luôn nhận được nhiều lời khen ngợi trên những trang mạng xã hội và foody.vn – một trang web khá nổi tiếng về điểm đi, điểm đến, các quán ăn, nhà hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Đến với karaoke gia đình Yeah, khách hàng không chỉ nhận được niềm vui khi đến đúng nơi lại chất của không gian, mà về chất lượng phục vụ cũng như âm thanh karaoke tại đây cũng vô cùng tốt.

ca-phe-karaoke-gia-dinh-yeah-01

Với mức giá không cao, nơi đây hoàn toàn phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó, phục vụ cà phê tại Yeah cũng là điều khỏi chê, bởi không chỉ nấu ăn ngon mà thực đơn cho các buổi cơm trưa tại đây cũng được đổi món thường xuyên giúp người dùng không lạc khẩu vị và mau ngán. Thức uống lại đa dạng, không gian sạch sẽ, thoáng mát càng gây thêm nhiều hào cảm của mọi người đối với Yeah.

Về dịch vụ karaoke, chất lượng âm thanh luôn làm mọi người hài lòng với những sản phẩm đầu đĩa karaoke thông minh, luôn cập nhật vol mới, có khả năng lưu lại những list nhạc yêu thích của khách hàng, chất lượng hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thật…thật là hoàn hảo cho câu nói “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Cà phê karaoke Yeah hiện nay là một trong những khách hàng của CTY TNHH Sóng Nhạc chuyên phân phối sỉ và lẻ các dàn âm thanh karaoke, amply, micro, đầu đĩa…với các thương hiệu nổi tiếng như Guinness, Jarguar, Musiccore,…Để duy trì thương hiệu cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ, âm thanh karaoke của quán, Sóng Nhạc luôn điều phối các nhân viên kinh doanh đến hỏi thăm, chăm sóc và hổ trợ nhiều hơn về kỹ thuật cho khách hàng của mình.

ca-phe-karaoke-gia-dinh-yeah

Để tham khảo và hiểu hơn về các sản phẩm của công ty, khách hàng hãy đến 2 show room lớn nhất hiện nay của Sóng Nhạc tại địa chỉ 32 Lê Lợi, Q1 và 104 Nguyễn Văn Cừ, Q1 hay các trung tâm điện máy lớn hiện nay để dùng thử và tham khảo sản phẩm. Hiện nay, Sóng Nhạc là nhà phân phối của các dòng sản phẩm micro không dây như micro Music Wave, micro Guinness…cao cấp cùng nhiều thiết bị hổ trợ âm thanh khác. Hãy bước vào thế giới âm thanh cùng những sản phẩm của công ty Sóng Nhạc nhé !

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: