Đôi nét về amply karaoke Jarguar, Guinness

Như mọi người đều biết, chức năng chính của một chiếc amply chính là khuếch đại âm thanh cùng hổ trợ tốt các thiết bị khác được kết nối với nó trong dàn máy âm thanh karaoke gia đình tại mỗi nhà hay tại các tụ điểm karaoke gia đình. Khi có nhu cầu sắm sửa cho dàn máy âm thanh karaoke gia đình của mình với chỉ tiêu là chiếc amply khuếch đại âm thanh này, khách hàng có thể ghé qua các trung tâm điện máy, đại lý cửa hàng hay đến trực tiến 2 show room lớn hiện nay của công ty Sóng Nhạc theo địa chỉ 32 Lê Lợi, Q1 và 104 Nguyễn Văn Cừ, Q1 để thử và chọn mua.

Đôi nét về amply karaoke Jarguar và Guinness

Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, 2 thương hiệu amply karaoke Jarguar và Guinness hiện nay là 2 thương hiệu được tin dùng bởi nhiều khách hàng.

Đối với amply karaoke Guinness thì hiện nay có 2 dòng sản phẩm dùng công nghệ Semi Digital và Analog với các sản phẩm tiêu biểu như amply Karaoke Guinness SPA 360 DIGITAL, Amply Guinness SPA-560D…

pa-303xg2

Đối với amply karaoke Jarguar thì hiện nay có 3 dòng sản phẩm được dùng công nghệ Full Digital, Semi Digital và Analog với các sản phẩm tiêu biểu Amply Jarguar PA-604D, Amply Jarguar PA-300D, Amply Jarguar PA-600A, Amply Jarguar PA-303XG …

Để hiểu rõ hơn về công nghệ của các dòng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo những thông tin cơ bản sau:

Amply analog Amply full digital Amply semi digital
– Âm thanh : tự nhiên- Cân chỉnh : dễ cân chỉnh

– Sinh nhiệt cao ( tối đa 80 độ)

–  Âm thanh : trung thực, sống động- Cân chỉnh : hơi khó cân chỉnh

– Tiêu thụ điện năng thấp,ít sinh nhiệt, độ bền cao.

– Âm thanh : trung thực, sống động- Cân chỉnh : dễ cân chỉnh

– Tiêu thụ điện năng thấp,ít sinh nhiệt, độ bền cao.

Được cấu tạo bằng lớp sắt có phủ một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ bên ngoài, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của máy, thêm điều kiện nối dây tiếp đất cho amply đúng cách và hợp lý để tránh tình trạng rò rỉ từ các thiết bị khác như đầu đĩa, tivi…thì dù cho bạn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào của 2 thương hiệu trên cũng bền bỉ với thời gian và sự vô tình của năm tháng.

Công suất của loa chỉ để phục vụ và hổ trợ cho amply, nhưng công suất của amply lại quyết định hiệu quả của loa. Bên cạnh đó, amply còn là nơi để bạn cân chỉnh giọng, nhạc và micro… Nhưng đặc biệt đối với amply nào có hổ trợ thêm 2 nút chức năng MID LO – MID HI thì việc tùy chỉnh của bạn hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn vì nó sẽ tự động điều chỉnh theo từng giọng hát của từng người. Thông thường những dòng sản phẩm như Amply karaoke Guiness SPA 360 Digital mới có sự đột phá về công nghệ thông minh này. Những chiếc máy khuếch đại âm thanh này sẽ góp phần hoàn hảo cho dàn âm thanh karaoke gia đình của mọi nhà.

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: