KINH NGHIỆM CHỈNH AMPLY KARAOKE CỰC HAY

Sau khi tậu được dàn karaoke gia đình, không có nghĩa là bạn đã xong việc, việc tiếp theo bạn phải làm là tìm hiểu cách cân chỉnh các thiết bị trong dàn âm thanh karaoke, mà quan trọng nhất là amply karaoke

Để set up hệ thống Karaoke hoàn chỉnh, bạn phải căn cứ vào độ rộng của gian phòng, qua đó điều chỉnh Amply cho phù hợp như vậy âm thanh mới trung thực, giọng hát mới trong, sáng tiếng và nhẹ ca .

 

pa-303xg2

Dòng Amply Jarguar 303XG được phân phối bởi Công ty Sóng Nhạc

Dưới đây là một số kinh nghiệm về cách điều chỉnh các dòng amply karaoke nói chung

– Bước 1: Tắt amply, cắm Micro Karaoke vào đúng vị trí, chỉnh volume của music về không.

– Bước 2: Chỉnh volume tổng , volume micro và tất cả nút chiết áp như Balance, Echo, Low, Mid, Hi, Dly, Rpt, đến vị trí Norman(vị trí giữa) của amply Karaoke.

– Bước 3: Bật nguồn amply karaoke và thử Micro, tùy theo không gian, tiêu tán âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể thay đổi trong phạ

m vi sang trái hoặc sang phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không vang quá, không lặp đi lặp lại nhiều lần quá mà vẫn tròn tiếng. Có thể thử Micro karaoke với các từ (alo, hai, bốn, sáu, chín) hoặc hát thử một đoạn ngắn mà không có nhạc để kiểm tra độ lớn của volume Micro.

– Bước 4: Chỉnh giọng nói của người thiên trầm thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 70 độ, giọng của người thiên về dải cao thì chỉnh volume treple sang trái khoảng từ 10 – 50 độ, còn với người giọng yếu thì tăng volume Mid của Micro từ 10 – 50 độ sang phải nhưng rất cẩn thận và không lạm dụng tăng Mid và Hi sẽ gây rú rít.

– Bước 5: Khi căn chỉnh Micro xong thì các bạn đưa volume music (nhạc) lên sao cho tiếng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh. Cố gắng đạt nhất trong không gian căn phòng của mình.

Nếu bạn là dân không chuyên về âm thanh karaoke có thể những kỹ thuật trên sẽ quá khó khăn và phức tạp đối với bạn. Vì vậy nếu bạn muốn đảm bảo âm thanh được tốt và cân chỉnh đúng cách thì tốt nhất nên tìm đến nhà cung cấp các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, ở đó sẽ có các chuyên gia họ tư vấn từ cách chọn mua dàn âm thanh karaoke phù hợp với nhu cầu, các cài đặt, cân chỉnh các thiết bị . Bạn chỉ cần sử dụng mà không cần phải lo bất cứ điều gì khác

Hiện nay ở Việt Nam Công ty Sóng Nhạc là nhà cung cấp thiết bị âm thanh karaoke cao cấp ở Việt Nam. Để mua được hàng chính hãng, có tem bảo hành chống giả hãy liên hệ tới 2 showroom chính của Sóng Nhạc hoặc tới tất cả các đại lý đang phân phối sản phẩm của Sóng Nhạc.

Địa chỉ Liên hệ:

104 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1

32 Lê Lợi, P.Bến Nghé, Q1

Hoặc gọi tới số Hotline: 08 38389000 để biết thêm chi tiết.

Tagged: ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: