Karaoke gia đình chuyên nghiệp cùng amply Jarguar, Guinness

Được sản xuất từ công nghệ Hàn Quốc, hiện nay nhãn hiệu amply karaoke JarguarGuinness hiện nay là 2 thương hiệu được ưa chuộng và phổ biến nhất. Có mặt từ năm 2000, qua hơn 14 năm hoạt động amply karaoke Jarguar và Guinness đã chứng tỏ được chất lượng của mình, phối hợp qua những dàn máy âm thanh karaoke mang đến âm thanh trong, trung thực và mềm mại cho những ai yêu ca hát, yêu âm nhạc.

pa-303xg2

Nói đến amply karaoke Guinness phải nói đến tính năng đặc biệt của thương hiệu này chính là hổ trợ chống âm thanh vang hú hay tiếng rít, cho âm thanh trung thực…phù hợp với nhiều mirco trên thị trường. Bên cạnh đó công suất khếch mạnh cực đại lên đến 500W/2CH/80hm đã giúp cho âm thanh của người ca càng trung thực và vượt trội hơn. Nếu bạn đang sử dụng dàn âm thanh karaoke hay đầu DVD nào thì bạn càng không cần lo lắng chiếc amply này có phù hợp hay không vì Guinness không chỉ phù hợp với tất cả đầu DVD mà còn nâng cao chất lượng âm thanh của những chiếc đầu đĩa đó.

Sản phẩm tiêu biểu của amply karaoke Guinness: amply Guinness SPA -360 Digital.

SPA-360Digital_BN

Còn khi nói đến amply karaoke Jarguar phải nói đến những dòng sản phẩm đột phá từ công nghệ Analog sang Digital với chức năng khuếch đại âm thanh toàn phần bằng công nghệ Full Digital vượt trội cùng công nghệ xử lý tiếng vang và tiếng hồi bên những kiểu dáng sang trọng và hiện đại màu đen bóng mượt. Đó là dòng sản phẩm tiêu biểu Full Digital của hãng, ngoài ra còn có 2 dòng sản phẩm song song tồn tại giúp hiệu quả âm thanh tốt hơn là Semi Digital và Analog. 2 dòng sản phẩm này tuy không hiện đại và công nghệ không tiên tiến bằng dòng sản phẩm thứ 1 nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho gia đình bạn một buổi liên hoan karaoke gia đình thật tuyệt vời tại chính ngôi nhà của mình.

Sản phẩm tiêu biểu của amply karaoke Jarguar: amply Jaguar PA-506HI, amply Jarguar PA-303XG, amply Jarguar PA-203HI.

Hiện nay, công ty TNHH MTV TM & DV Sóng Nhạc hiện là nhà phân phối chính thức sản phẩm các mặt hàng điện tử này trên toàn quốc, hiện có bán lẻ tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị điện máy và đặc biệt tại 02 showroom SÓNG NHẠC (32 Lê Lợi, Q1 và 104 Nguyễn Văn Cừ, Q1). Bạn và gia đình có thể đến tham khảo và tìm hiểu sản phẩm để lựa chọn cho mình một dàn amply karaoke hiệu Jarguar hay hiệu Guinness chính hãng thật vừa ý và phù hợp với túi tiền nhất.

Để được tư vấn chi tiết về cách chọn bộ dàn âm thanh karaoke gia đình phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn vui lòng gọi tới HOTLINE (08) 3838 9000.

Tagged: , ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: