Amply JARGUAR 203HI với nhiều tính năng mới

Amply JARGUAR 203HI – Kế thừa và cải tiến từ  “Huyền Thoại” 303XG
Mã sản phẩm : Jarguar 203HI
Công suất : 300W/2CH
Công suất tiêu thụ : 500W
Trở kháng : 8Ohm
Xuất xứ : Hàn Quốc
Bảo hành : 3 năm
Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi : Công Ty TNHH MTV Thương Mại & Dịch Vụ SÓNG NHẠC

AMPLI JARGUAR MỚI VỚI TRỞ KHÁNG 8 Ohm
Khác với các dòng ampli trở kháng 4Ohm như trước đây, lần này hãng Jarguar Shuhyoung Hàn Quốc và Công ty Sóng Nhạc đã mang đến thị trường Việt Nam một số model mới với trở kháng 8Ohm. Đặc biệt trong số đó phải nói đến là mẫu Jarguar 203HI. Ampli 203HI tuy vẫn giữ công suất chuẩn karaoke 300W/2CH nhưng với trở kháng 8Ohm nó sẽ cho phép hệ thống âm thanh karaoke của bạn đạt hiệu suất trình diễn cao nhất.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA AMPLI 4 Ohm VÀ 8 Ohm
Trước đây, đa số những loa dùng để karaoke và nghe nhạc tại thị trường Việt Nam đều có trở kháng 8Ohm. Do đó, hãng Jarguar Shuhyoung đã tập trung nhiều vào các model ampli có trở kháng 4Ohm để đáp ứng 2 yêu cầu: thứ nhất là ampli 4Ohm sẽ phù hợp với nhiều loại loa khác nhau và hai là nó có thể dùng đánh cùng lúc 2 cặp loa 8Ohm một cách dễ dàng. Ampli Jarguar 4Ohm có nhiều lợi thế tuy nhiên cũng có mặt hạn chế là không thể đẩy công suất ra loa 8Ohm một cách trọn vẹn và uy lực bằng dòng ampli Jarguar có trở kháng 8Ohm.

Jarguar 203HI với trở kháng 8Ohm sẽ cho phép truyền tải công suất ra loa một cách đầy đủ với lực đánh căng hơn và cho phép người nghe cảm nhận được sự chắc chắn trong từng âm tiết. Một điểm cần lưu ý là ampli 8Ohm 2 kênh chỉ ưu tiên 1 cặp loa với trở kháng tương thích 8Ohm. Nếu kết nối cùng lúc 2 cặp loa thì người dùng cần phải khéo léo và am hiểu để thiết lập và kết nối phù hợp. Trong trường hợp sử dụng 2 cặp loa, Cường khuyên bạn nên dùng ampli 8Ohm 4 kênh để đảm bảo hệ thống của mình được hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

TUY MỚI NHƯNG LẠI RẤT QUEN THUỘC
Sở dĩ Tôi chọn tiêu đề trên bởi Ampli Jarguar 203HI được phát triển dựa trên Jarguar 303XG, mẫu ampli Analog được ưa chuộng nhất cho đến hiện nay. Jarguar 203HI giữ lại trên 80% đặc điểm vốn có của Jarguar 303XG trừ thiết kế mẫu mã và trở kháng của nó là 8Ohm, vì vậy những tín đồ ưa chuộng dòng Ampli Analog hoàn toàn có thể xem đây là một sự thay thế thích hợp nhất để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình.

Nguồn http://www.hdvietnam.com/diendan/192-karaoke-thiet-bi-phong-thu/897528-ampli-jarguar-203hi-ke-thua-va.html 

 

Tagged:

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: